Vấn đề liên quan giữa yếu sinh lý và xuất tinh sớm ở nam giới

Cuộc sống chăn gối rất quan trọng đối với vợ chồng Cuộc sống chăn gối rất quan trọng đối với vợ chồng

Sức khỏe Nam Giới luôn được quan tâm với những vấn đề như Xuất tinh sớm và yếu sinh lý có quan hệ như thế nào với nhau là câu hỏi mà tất cả mọi người đều muốn biết.

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng lại liên quan mật thiết tới nhau và đều là nỗi lo âu, phiền muộn của nam giới. Có khi còn dẫn đến bị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là hiện tượng mà dương vật không thể cương cứng hoặc cương cứng được nhưng không kéo dài được thời gian lâu để đưa nó vào trong âm hộ trong lúc quan hệ. Nhiều người gọi nó là chứng bất lực ở nam giới.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Triệu chứng yếu sinh lý nam là giao hợp không thể được. Nếu bị yếu sinh lý thì đồng nghĩa với việc dương vật không có cách nào kích thích để nó có thể lên được. Còn nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì dương vật vẫn lên được nhưng không duy trì được thời gian quan hệ lâu và gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng dương vật xuất tinh trước thời hạn mong muốn. Có trường hợp tình bằng phút nhưng cũng có trường hợp chỉ tính được bằng giây. Bệnh này khiến cho nam giới buồn phiền, khổ sở, cảm thấy tự ti, không thỏa mãn được bạn tình.

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng cần chú ý là ở tâm lý khi yêu của nam giới, hoặc do tình trạng sức khỏe hoặc các bệnh về bao quy đầu.

Mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và yếu sinh lý

Có rất nhiều người nhầm và lầm tưởng hai bệnh này là một nhưng trên thực tế lại khác nó đều là các bệnh lý ở nam giới. Nhưng nam giới bị yếu sinh lý sẽ dẫn đến tâm trạng lo lắng, căng thẳng khi quan hệ  và nó sẽ là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm đều là nguyên nhân ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình, vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối, tình cảm vợ chồng bị rạn nứt và có thể gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới ảnh hưởng đến vấn đề duy trì nòi giống.

Cuộc sống chăn gối rất quan trọng đối với vợ chồng

Cuộc sống chăn gối rất quan trọng đối với vợ chồng

Bệnh này có thể khắc phục và thậm chí là chữa khỏi được nếu phát hiện chính xác được nguyên nhân gây bệnh và lựa chọn được phương pháp khắc phục hiệu quả và thích hợp. Ngoài ra, nam giới cũng cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe thật tốt, đây là cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc và nó thực sự vô cùng hiệu quả ngoài ra còn giúp cho máu trong cơ thể lưu thông dễ dàng, quá trình trao đổi chất cũng hiệu quả hơn. Bệnh tình cũng được cải thiện rõ rệt khi bạn áp dụng tập thể dục hợp lý, phù hợp với sức khỏe.

Xem thêm: