Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

xuất tinh sớm xuất tinh sớm

Bệnh rối loạn cương dương có thể gây ra nhiều hệ lụy xấu tới đời sống tình dục nam giới. Vì thế mà tìm hiểu về bệnh rối loạn cương dương là rất cần thiết để giúp  cho nam giới sớm nhận biết được tình trạng bệnh để từ đó có thể tìm ra biện pháp chữa trị nhanh chóng nhất. Sau đây các chuyên gia của http://diennuocdaydu.net/ sẽ chia sẻ về một số triệu chứng bệnh rối loạn cương dương mà nam giới nên biết.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương

Một số triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Nam giới khi gần gũi bạn tình vẫn có khả năng ham muốn tình dục. Tuy nhiên khi tự kích thích hoặc tự kích thích bằng cách ôm hôn thì cậu nhỏ vẫn không có cảm giác gì, vẫn trơ ra và không thể cương cứng để tiến hành quan hệ.

Ban đầu khi mà nam giới có những kích thích hay ham muốn tình dục thì dương vật của nam giới vẫn có thể cương cứng và tiến hành quan hệ được, nhưng sau chỉ được một thời gian ngắn thì dương vật nhanh chóng quay về vị trí ban đầu gây mất đi hưng phấn cũng như là cảm xúc tình dục. Điều này khiến cho cuộc yêu của bạn bị gián đoạn cả hai đều không thấy thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ, cảm thấy hụt hẫng và không cảm thấy hài lòng.

>>> Xem thêm: Ngủ nude tăng khả năng tình dục cho nam

Dương vật cương cứng không theo được ý muốn của nam giới và sự điều  phối của hệ thống thần kinh trung ương hoặc là kích thích tình dục khác nhá. Khi tiếp xúc trực tiếp với âm đạo bạn tình và nảy sinh ham muốn tình dục dương vật vẫn không hề có dấu hiệu của sự cương cứng. Tuy nhiên vẫn có nhiều lúc dương vật vẫn tự động cương cứng trong khi không có ham muốn tình dục thật sự. Điều này gây ra những ái ngại và bất tiện trong cuộc sống.

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương

Nam giới mất đi hoàn toàn ham muốn tình dục và không có khả năng cương cứng ( gây liệt dương). Trong trường hợp này thì nam giới dần không có cảm giác gần gũi bạn tình nữa. Dù có những kích thích bộ phận sinh dục hoặc là các tiếp  xúc gần gũi khác nam giới vẫn không có cảm giác gì, dương vật không thể cương cứng được vì thế mà không thể xảy ra quan hệ tình dục.

Rối loạn cương dương không chỉ làm cho nam giới mất đi bản lĩnh đàn ông vốn có của mình, làm cho bạn tình thất vọng và làm ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống hôn nhân của vợ  chồng. Vì thế mà khi phát hiện ra một số dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương như trên thì bạn nên tới các cơ sở y tế để khám và được tư vấn điều trị hiệu quả.

>>> Xem thêm: Những người thuộc nhóm máu O nhất định phải đọc bài này, chúng rất có ích cho bạn