Nỗi sợ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay đang ngày càng phổ biến ở nam giới, số lượng nam giới mắc bệnh này đang ngày càng tăng, chiếm khoảng 30%.

Khi quan hệ tình dục với những nam giới bị xuất tinh sớm thì họ sẽ không đạt đến được những khoái cảm, bởi vì thời gian quan hệ của họ quá ngắn đã dẫn tới xuất tinh. Bệnh xuất tinh sớm tuy không có ảnh hưởng nhiều đến tính mạng, sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của đời sống, mối quan hệ của hai vợ chồng, tâm lý của người chồng thường hay rơi vào tình trạng lo âu, căng thẳng bởi vì họ ngại với người  bạn đời của mình vì không đáp ứng được nhu cầu về mặt tình dục của người phụ nữ.

Nỗi sợ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nỗi sợ bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Hiện tượng xuất tinh sớm có nhiều những định nghĩa về bệnh khác nhau, thường thì người ta tính rằng thời gian quan hệ tính từ khi dương vật tiếp xúc với âm đạo quá ngắn đã bị xuất tinh. Trường hợp này là do nam giới quá hưng phấn dẫn tới không thể kiểm soát được bản thân mình. Thời gian coi là xuất tinh sớm đó ngăn hơn khoảng 2 phút. Nhưng cũng có những trường hợp ở mức độ nặng, chỉ vừa nghĩ đến những hình ảnh mang tính chất khiêu dâm thì nam giới đã bị xuất tinh.

Xem thêm7 Mẹo nhỏ cho cuộc yêu bền vững

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới mà ngay chính người bị bệnh cũng không biết được. Sau đây là những nguyên nhân thường thấy và phổ biến nhất ở nam mà http://diennuocdaydu.net/ cung cấp cho các bạn:

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam

  • Thói quen sinh hoạt không lành mạnh, thường hay uống rượu, bia, hút thuốc … gây tổn hại tới chính sức khỏe của nam giới.
  • Tâm lý không được ổn định thường hay căng thẳng,lo âu dẫn tới khó có thể kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân mình.
  • Tuổi tác ngày càng tăng cao dẫn tới các chức năng của cơ thể bị suy giảm, bao gồm cả chức năng sinh sản.
  • Sức khỏe cơ thể không được tốt, mắc một số bệnh lý về tim mạch, bệnh viêm đường tiết niệu…
  • Cơ thể bị thiếu hụt một lượng Testosterone, hormone sinh dục ở nam.

Khi thấy bản thân mình có những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm thì bạn nên đi tới các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn tốt nhất, điều trị theo hướng của bác sĩ, tránh tùy tiện mua thuốc về để tự chữa trị.

Tìm hiểu thêm về bệnh rối loạn cương dương tại Triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương