Khi nào nam giới bị coi là xuất tinh sớm?

xuất tinh sớm xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những rắc rối phổ biến nhất hiện nay của các đấng mày râu, tuy nhiên, làm thế nào để biết mình bị xuất tinh sớm và tiêu chuẩn đánh giá là gì? Mời bạn cùng diennuocdaydu.net tìm hiểu nhé.

xuất tinh sớm

xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường được hiểu đơn giản là tình trạng khi nam giới xuất tinh quá sớm khiến cuộc yêu không được thỏa mãn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và tình cảm lứa đôi. Hiện tượng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và có thể xảy ra ở nam giới bất kỳ độ tuổi nào. Có rất nhiều cặp đôi khi quan hệ có thể lên đến 15-20 phút mà chưa thể thỏa mãn nhưng cũng không ít cặp đôi chỉ khoảng 2-3 phút là đã lên đỉnh, do đó, không có một tiêu chuẩn chính xác nào về thời gian quan hệ bình thường cho tất cả các cặp đôi. Chi tiết xem http://banlinhdanong.com/thoi-gian-quan-he-o-dan-ong-viet-nam-bao-lau-la-hop-ly/

Theo cuộc khảo sát từ các chuyên gia, nam giới khỏe mạnh bình thường thời gian giao hợp kéo dài từ 10-15 phút. Những người bị xuất tinh sớm thường chỉ giao hợp được 3-5 phút thì xuất tinh, nặng hơn là 1 phút đã xuất tinh hoặc chưa tiếp xúc được với âm đạo của người phụ nữ. Khi hiện tượng đó thường xuyên xảy ra chứng tỏ quý ông đang bị xuất tinh sớm và cần được điều trị nhanh chóng.

Xem thêm:

Phân loại xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm do sinh lý: Nguyên nhân của loại xuất tinh sớm này thường đến từ tâm lý căng thẳng, cơ thể mệt mỏi, ăn uống tập luyện và chưa có thói quen sinh hoạt khoa học. Do đó, chỉ cần điều chỉnh lại cách sinh hoạt và tập luyện là có khắc phục hoàn toàn bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm do bệnh lý: Nam giới bị xuất tinh sớm do sự ảnh hưởng của các căn bệnh mãn tính, do chấn thương của cơ thể không thể kéo dài thời gian xuất tinh. Xuất tinh sớm loại này thường nặng và cần điều trị theo hướng dẫn của các chuyên gia, tránh tự ý mua thuốc chữa suất tinh sớm trên thị trường về sử dụng rất nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng tình dục.

>>> Tìm hiểu thêm về thuốc trị xuất tinh sớm tại đây http://banlinhdanong.com/thuoc-chua-va-dieu-tri-benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi/