Tìm hiểu quan niệm sai lầm về oral sex

Quan niệm sai lầm về oral sex ở giới trẻ Quan niệm sai lầm về oral sex ở giới trẻ

Quan hệ tình dục bằng oral sex sẽ không mắc bệnh.

Hầu hết giới trẻ hiện nay đều có suy nghĩ rằng oral sex không dẫn đến bệnh lây qua đường tình dục nhưng thực tế cho thấy quan hệ bằng miệng dẫn đến các bệnh lây và phát tác ở bệnh. Và còn có lưu ý rằng nếu quan hệ bằng miệng khi người phụ nữ đang thời kỳ kinh nguyệt, hay khi đối tác orali sex có vết xước, lở loét ở miệng thì những căn bệnh HIV, giang mai.. sẽ có nguy cơ cao bị mắc phải, ngoài ra có thể khiến sinh lý yếu ở nam giới do quen với việc quan hệ bằng miệng mà mất cảm giác khi quan hệ trực tiếp.

Tìm hiểu thêm: Yếu sinh lý nam là gì? Tại https://tinyurl.com/ycanwr2p

Đánh răng trước và sau khi oral sex có thể mắc HIV

Khi đánh răng có thể bạn gây ra một vài vết xươc nhỏ trong miệng không gây nguy hiểm bởi chúng không đủ sâu để những mầm bệnh tiếp xúc trực tiếp với mạch máu, ngoài ra HIV hiếm khi lây bệnh qua tuyến nước bọt vì trong nước bọt có chứa các enzyme chống virus. Tuy nhiên dù dương vật không tiếp xúc với âm đạo, hậu môn nhưng oral sex vẫn có thể mang rủi ro tần suất mắc bệnh nhất định. Một người có thể nhiễm căn bệnh HIV nếu như tiếp xúc trực tiếp với một trong những 4 cách bao gồm máu, dịch âm đạo, tinh dịch hay sữa mẹ nếu chứa HIV.

>> Xem thêm:

Quan niệm sai lầm về oral sex ở giới trẻ

Quan niệm sai lầm về oral sex ở giới trẻ

Vị tinh dịch có thể thay đổi nếu ăn,uống nước dứa

Ở cơ thể các chất dịch như mồ hôi, dịch âm đạo, tinh dịch, nước bọt đều có thể bị ảnh hưởng bới các chế độ ăn uống, lối sống hang ngày nhưng tác động này đều không ảnh hưởng ngay lập tức. Vì thế nếu uống , sử dụng dứa trước khi oral sex thì không lập tức thay đổi vị tinh dịch( Xem thêm mùi vị tinh trùng tại đây).

Oral sex không làm phụ nữ lên đỉnh khi giao hợp.

Hầu hết giới trẻ đều quan niệm rằng phụ nữ chỉ lên đỉnh khi quan hệ, tiếp xúc trực tiếp từ âm đạo là quan niệm sai lầm. Vì theo thống kê cho thấy có nhiều chị em phụ nữ vẫn có thể lên đỉnh bằng cách kích thích qua tay và miệng.

Oral sex không làm lây bệnh giang mai.

Nếu quan hệ bằng miệng thì bạn đều có thể nhiễm bệnh nếu không dung biện pháp bảo vệ. Các trung tâm, bệnh viện đều có thể chỉ ra được một số trường hợp hiện nay bị mắc bệnh giang mai khi quan hệ bằng miệng. Vậy nên  theo quan niệm của diennuocdaydu.net thì dù quan hệ bằng miệng hay bằng giao hợp truyền thống hãy tự bảo vệ mình và đối tác là sử dụng biện pháp an toàn là sử dụng bao cao su.