Kiến thức tình dục chưa biết

bí mật tình dục bí mật tình dục

Tình dục luôn có rất nhiều chủ đề khác nhau với những câu chuyện riêng biệt. Đây luôn là chủ đề nóng hổi của những cuộc trò chuyện của cả đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên, vẫn có những điều bạn sẽ phải ngạc nhiên về cuộc sống tình dục đầy bí ẩn này. diennuocdaydu.net Sẽ chia sẻ điều đó với bạn qua bài viết sau.

bí mật tình dục

bí mật tình dục

1.Khó đi tiểu sau khi quan hệ

Hầu như tất cả các cặp đôi đều nhận ra rằng tuy rất muốn đi tiểu nhưng lại không thể được ngay khi quan hệ xong. Lý giải điều này, cac chuyên gia tình dục cho biết, kết thúc cuộc yêu, cơ thể sẽ giải phóng chất làm ức chế lợi tiểu. Điều này khiến các bạn cảm thấy khó đi tiểu hơn so với bình thường.

2.Tinh trùng sống được 7 ngày

Thật không thể tin được đúng không? Nhưng đó lại là sự thật. Chúng ta chỉ hay nghĩ tinh trùng tồn tại trong tử cung được 5 ngày là nhiều nhất, nhưng những chiến binh tốt nhất có thể sống đến 7 ngày trong môi trường khắc nghiệt này và đợi trứng thụ tinh. Do đó, cần có biện pháp phòng tránh thai an toàn sau mỗi cuộc ân ái nhé.

3.Số lượng tinh trùng

Bạn có tin không khi biết số lượng tinh trùng của một người đàn ông sản xuất ra trong 2 tuần có thể đủ để thụ tinh cho toàn bộ phụ nữ trên thế giới. Giờ thì bạn đã biết số lượng khủng khiếp của tinh trùng rồi chứ.

4.Tình dục làm tăng ngưỡng chịu đau

Trong khi “yêu” cơ thể có khả năng chịu được đau đớn gấp 2 lần so với bình thường. Lý do nằm ở loại hormone cơ thể tiết ra khi cực khoái giúp tăng khả năng chịu đựng với đau đớn. Có thể nó con người trở nên mạnh mẽ hơn trong khi sex.

Xem thêm: