7 Mẹo nhỏ cho cuộc yêu bền vững

Bí kíp đổi mới đời sống tình dục Bí kíp đổi mới đời sống tình dục

Để cuộc sống tình dục hanh phúc không đồng nghĩa với “chuyện ấy” 24/7. Điều đó không hoàn toàn đúng với tất cả các cặp đôi. Hãy cùng http://diennuocdaydu.net/ tham khảo chia sẻ của về 7 mẹo nhỏ để cuộc yêu bền vững.

Bí kíp đổi mới đời sống tình dục

Bí kíp đổi mới đời sống tình dục

Mỗi người có một sức khỏe, sinh lý và ham muốn về tình dục khác nhau. Tổng thể, tình dục thật sự tuyệt vời chỉ khi các đối tác cảm thấy thoải mái khi “yêu”. Theo Amy Levine- chuyên gia tình dục hàng đầu của Mỹ cũng chia sẻ:

Số lần quan hệ hay thời gian trong mỗi lần “yêu” hay khả năng ngăn xuất tinh sớm của nam giới không phải là yếu tố quyết định đến những khoái cảm tình dục. Nguồn gốc của sự thăng hoa đó nằm ở chính tâm trí va sự thoải mái của mỗi người trong khi “yêu”.

>>> Tìm hiểu bien phap ngan xuat tinh som

Sex khi điều đó khiến bạn thấy thoải mái

Bạn sẽ không thể lên đỉnh nếu cuộc yêu trở thành nỗi sợ hãi, ám ảnh hay bắt buộc. Dù cho đó là cuộc tình một đêm hay mối quan hệ lâu dài thì vẫn cần đảm bảo sự thoải mái có cả hai. Do vậy nên nhớ rằng, hãy yêu khi bạn thực sự sẵn sàng và hứng thú với nó.

Trải nghiệm sự mới lạ

Cũng như bất cứ một chu trình nào đời sống tình dục cũng có lúc trở nên nhàm chán và mất hứng thú. Do đó, nếu không có sự đổi mới khiến những cuộc yêu khả quan hơn thì chúng là yếu tố nguy hiểm cho mối quan hệ của bạn. Hãy trao đổi cảm nhận với đối tác và thường xuyên đổi mới cách yêu, không gian và tư thế quan hệ để có được những cảm giác mới mẻ hơn.

Xem thêm:

Quan hệ an toàn

Để cuộc sống tình dục lâu dài và ổn định, không thể thiếu các biện pháp tránh thai hay bảo vệ sức khỏe. Hãy hình thành cho mình thói quen quan hệ tình dục an toàn ngay cả khi bạn luôn tin tưởng đối tác của mình.

Thủ dâm có thể  giải quyết căng thẳng

Kể cả khi quan hệ tình dục lâu dài và hòa hợp nhưng thỉnh thoảng bạn cũng cần có không gian riêng và những sở thích riêng mà không thể nói ra với bạn tình. Thủ dâm sẽ giải quyết điều này giúp bạn và cho bạn nhận ra ham muốn tình dục và cảm xúc trân thật nhất của chính mình.

>>> Nam giới thủ dâm nhiều có sao không?